Giảm giá 5%

Thuoc kich thich ga da là gì? Tuyệt kỹ cho gà độ - bạn biết chưa?

Thứ ba - 12/01/2016 23:55

Một trong những tuyệt kỹ trong giới gà độ đó là sử dụng các loại thuoc kich thich ga da (thuoc kich thich cho ga da). Tôi cũng chia sẻ các kỹ xảo khác -xem để biết ko là thiệt

Thuoc kich thich ga da

Thuoc kich thich ga da

Độ gà, hay còn gọi là nuôi gà thuê đã tồn tại rất lâu ở các vùng nông thôn. Ngoài mục đích kiếm thêm thu nhập, những người làm nghề này còn là để thỏa thú đam mê. Nhiều lò độ lớn, chủ lò thu nhập mỗi năm vài trăm triệu đồng, thậm chí cả tỷ đồng. Các tay độ này mua, nuôi rất nhiến gà sau đó họ đem đi đá độ và bất chấp mọi thủ đoạn, sử dụng rất nhiều kỹ xảo, trong đó một tuyệt kỹ mà hay được dùng đó là sử dụng cac loại thuoc kich thich cho ga da không đúng liều lượng khiến chiến kê dễ bị hậu quả.

Lò độ gà chọi

Bên trong một lò độ gà.

Lò độ từ thành thị về nông thôn

Mấy tháng qua, nhiều thanh niên ở hẻm 237, đường Trần Văn Đang (phường 11, quận 3, TP.HCM) biến con hẻm nhỏ thành "trung tâm luyện gà nòi". Chỉ cần một khoảnh sân bé tẹo hoặc căn gác nhỏ và vài cái lồng kẽm là một "lò độ" hình thành.

Tay vuốt ve chú gà cưng, Huy "Em Bé" - nhà ở hẻm này, cho hay, nhiều bạn bè cậu mê chơi gà nhưng nhà chật hẹp không nuôi được nên nhờ Huy và đám bạn nuôi giùm. Bình quân mỗi con gà nuôi hộ, người nuôi nhận được tiền công khoảng 50.000 đồng/tuần.

"Con gà nào bại trận, thường chủ gà cho mình xác, coi như có thịt gà ăn dài dài. Còn họ mà thắng độ, ngoài tiền công còn "bo" cho mình thêm vài "xị", có tiền cà phê, thuốc lá...” - Huy nói.

Từ sau tết đến nay, nhiều khoảnh đất trống dọc bờ kênh Nhiêu Lộc (quận 3, quận Phú Nhuận) trở thành bãi tập kết gà nòi. Dọc đường Lê Hồng Phong và bên trong khu chợ hoa Hồ Thị Kỷ cũng là một trong những tụ điểm nuôi nhốt gà đá. Theo các lò độ, gà đá thường được mua ở dưới quê đem lên, chủ yếu là tỉnh miền Tây như Bến Tre, Long An, An Giang... Nhiều chủ gà không ngại đường sá xa xôi, vào tận các trang trại gà mua cho bằng được những “chiến kê” loại xịn.

Hiện nay, các lò nuôi gà xuất hiện ở đều khắp các tỉnh chứ không riêng gì Cao Lãnh. Nổi lên khá rầm rộ là miệt Gò Công (Tiền Giang), Đức Hòa (Long An), Hóc Môn - Bà Điểm (TP.HCM), Ô Môn (Cần Thơ), Châu Đốc (An Giang)... đều là những nơi nuôi gà nòi có truyền thống từ xưa.

Dân chơi gà truyền thống thường là dân "ghiền", cốt để làm vui, giải trí, có cá độ thì cũng ở mức nhỏ, chừng một vài trăm ngàn đồng trở lại. Gà nuôi rồi bán ra, giá cũng bình dân, thường là 500.000 - 600.000 đồng/con. Gà đẹp, vảy đều, đá có nét, cũng vài ba triệu đồng/con. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây người ta có xu thế chọn gà hay và cáp tiền độ nặng hơn và các loại  thuoc kich thich cho ga da được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều.

Theo giới mê gà, 2 lò độ nổi tiếng nhất miền Nam hiện nay là lò Bảy T ở Chợ Lách (Bến Tre)- chuyên bán gà cho các tay chơi nội địa, và lò Út T ở Bến Lức (Long An) - chuyên bán gà cho các trường gà ở Campuchia. Những ông chủ lò này không ngại tốn kém, đầu tư trang trại với quy mô lớn nên mỗi năm có thể xuất trại cả ngàn con gà chiến với giá vài ba chục triệu đồng/con. Một số “chiến kê” của lò Út T có giá trên 150 triệu đồng/con nhưng người ta vẫn tranh nhau mua bởi "tiền nào của nấy"...

Nghề chơi công phu

Huấn luyện gà cũng như luyện võ sĩ quyền Anh. Ăn uống phải đầy đủ dinh dưỡng và chế độ tập luyện nghiêm ngặt gà mới khỏe, nhanh nhẹn và chịu đòn dai, sẵn sàng "nạp", hứng chịu mọi đòn thế của địch thủ. Để con gà có da thịt săn chắc, chủ lò phải tẩm nghệ, phun rượu toàn thân gà và sử dụng thêm cac loại thuốc bổ trợ khác. Các thứ lông cánh, đuôi, chân, cổ... thường xuyên được cắt tỉa cẩn thận.

"Để cho thân gà gọn nhẹ, không vướng víu khi lâm trận. Còn tẩm gà thì có bài thuốc riêng thuộc loại bí truyền, đủ sức tẩm gà tới mức da nó dày như da trâu, chỉ có cựa sắt mới đâm thủng” - Huy cho biết.

Hiện các lò độ lớn như Út T hay Bảy T đều có "dây chuyền" nuôi gà khá hoàn hảo. Khi gà nở, họ đem rải đều cho các tay chuyên nuôi thúc. Cứ mỗi người chừng 20- 30 con. Khi gà lớn họ lại chuyển cho các tay chuyên huấn luyện để tập đấu...

Gà nuôi được 1 năm thì có thể đá được, nhưng chủ gà chưa cho ra trận liền mà phải "xổ" liên tục để gà lỳ đòn. Cứ 2 con gà "đồng trạng" (cân nặng ngang nhau), thì lấy vải bọc cựa (tránh bị xây xát) rồi cho đá thử.

Mỗi trận đấu tập chừng 10-15 phút thì nghỉ một hiệp. Cứ 3- 4 hiệp thì kết thúc. Sau khi đấu tập, các chủ gà thường coi thế đá, phân tích từng cú nạp, móc giò, né đòn, mổ, đâm... để đánh giá năng lực của "võ sĩ". Từ đó sẽ có cách "cáp độ" thích hợp khi gặp đối thủ. Trong thời kỳ tập luyện thì họ không sử dụng  thuoc kich thich ga da mà đến những trận đấu quan trọng, độ lớn thì họ mới sử dụng độc chiêu này.

Trong thời gian "tập nặng" như vậy, các chú gà được tẩm bổ hết sức kỹ lưỡng. Cách chừng 2-3 ngày gà được cho ăn 1 lòng đỏ trứng gà, thịt hoặc cá sống. Tốt nhất là cho ăn lươn tươi chặt khúc nhỏ, không để mất máu tươi. Ngoài ra giặm thêm các thứ cà chua, đậu xanh, đậu nành...

Một số chủ gà còn thuê con nít lấy dây thun bắn thằn lằn, rồi bắt thêm cào cào châu chấu cho gà ăn để tăng lực. Hiện nay, nhiều chủ lò còn áp dụng cả... định luật di truyền Menden vào lai tạo giống để cho ra lò những “chiến kê” dũng mãnh nhất.

"Công nghệ" lai tạo được ưa chuộng nhất hiện nay là cho gà mái Việt lai với gà Mỹ và gà rừng. Con gà Mỹ dàn nạp mạnh, tung đòn như võ sĩ quyền Anh, gà Việt nhanh nhẹn chuyên ra đòn hiểm, gà rừng dai sức khi kết hợp với nhau sẽ cho ra con gà lai bất khả chiến bại.

 

Đốt đuốc tìm gà hay

 
Thông thường, gà độ được lựa dựa theo bổn gà. Một dạng như sơ yếu lý lịch của gà theo nguyên tắc "chó giống cha, gà giống mẹ". Dân độ gà tin rằng những con gà mái hay chiếm đến 80% khả năng sẽ cho ra đời vài con gà độ hay. Chính vì vậy, có nhiều ông chủ gà vì giữ bổn gà hay cho mình, sẵn sàng giết gà mái để chôn chứ nhất quyết là không bán với bất kỳ giá nào vị sợ giống gà lọt ra bên ngoài.
 
Chọn gà độ phải canh ngay từ khi gà mới xuống ổ. Cho gà con ăn tấm nhất thiết phải rang tấm cho chín vàng trộn với tỏi tươi chứ không thể cho ăn tấm sống. Một tay chơi gà chuyên nghiệp ở Sài Gòn nói với tôi rằng, nuôi gà độ quan trọng nhất là giai đoạn gà đá được, tức là gà chuẩn bị cho vào xới. Trong giai đoạn này, gà được cho ăn các thức ăn nhiều đạm như: lươn, thịt bò hoặc lòng đỏ trứng gà.
 
Một trong những bí quyết để chăm gà mà các tay chơi chuyên nghiệp giấu rất kỹ là cho gà ăn khuya. Khoảng giữa đêm, khi gà đang ngủ, tay chơi sẽ buộc gà dậy để cho ăn chất nhiều đạm. Một con gà độ đạt đủ tiêu chuẩn để có thể vào xới, yếu tố quan trọng nhất là phân gà. Phân gà độ sung sức nhất phải tròn, có màu xanh xám, dùng que có thể hất lăn đi được. Gà độ nào đáp ứng đủ chuẩn này, thì có thể ngang nhiên mà "hành tẩu giang hồ".
 

Tuyệt kỹ gà độ - Xới gà độ

 
Bên trong một trường gà biên giới.
 
 
Chính vì việc nuôi gà độ từ nhỏ rất phức tạp và tốn thời gian, nên dân chơi độ vẫn chuộng kiểu chơi mua gà độ trưởng thành để có thể mang vào xới liền. Dân chơi độ chuyên nghiệp lựa gà chủ yếu nhìn vào "mặt - lông - tướng - chân (vẩy)". Trong đó, lông và chân là hai chi tiết quan trọng nhất. Dĩ nhiên, nếu con gà nào đẹp đều hết về bốn yếu tố này thì quá tốt.
 
Theo kinh nghiệm của các "thầy gà" truyền rỉ tai nhau được giới chơi gà độ chuyên nghiệp truyền lại thì gà gáy trên bảy nấc thì dẫu có hét giá trên trời người ta cũng cứ mua. Đơn giản, giới chơi gà độ tin rằng, những con gà thông thường gáy chỉ khoảng từ 4 đến 6 nấc (tức tiếng "ò... ó... o... o...") chỉ có "linh kê" mới có tiếng gáy kéo dài.
 
Sau khi tìm được màu lông ứng với màu chân thích hợp, dân chơi gà độ bắt đầu bàn tới chuyện vẩy gà. Vẩy gà là yếu tố quan trọng hàng đầu để biết "bến đá" cách đá của gà đó ra sao. Đá gà không đơn giản chỉ là thả hai con gà vào để chọi nhau, mà mỗi con gà còn có cách đá riêng biệt, như: con đá đất, con đá chân, con đá vòng... Mà vẩy gà là điểm mấu chốt để các tay gà độ biết con gà đó có kiểu đá như thế nào.
 
Ngoài ra, tay gà độ còn phân biệt các màu gà thành quẻ ngũ hành tương ứng là "Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ", màu lông gà tượng trưng cho các quẻ này. Gà màu điều tượng trưng cho Hỏa. Gà chuối hoặc trắng úa tượng trưng cho Kim. Màu que (xanh đen) tượng trưng cho Thủy. Màu khét tương ứng với Thổ và màu xám tương ứng với Mộc. Trong các quẻ theo dân chơi độ này, cũng khắc như kiểu: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy... Duy chỉ có gà cú, lông điểm màu như hạt mè, là không bị xếp vào 5 quẻ ngũ hành này. Vì vậy, trước mỗi độ gà lớn, chủ gà thường cho đàn em quan sát xem gà đối thủ thuộc mệnh gì để lựa gà có màu khác nhằm khắc lại, chiếm thêm phần tiện nghi về phía mình. Và luôn luôn có phương án phòng là sử dụng  thuoc kich thich cho ga da để có thể lật ngược tình thế.
 

Kỹ xảo trong xới gà

 
Khoảng năm 1994, những con gà độ thuộc dòng gà nòi, gà tre hay gà lai đã được thay thế bằng loại gà mới: gà Mỹ, hay còn gọi là Mexico. Đây là loại gà được giới Việt kiều nhập về cho giới chơi gà độ chuyên nghiệp Việt Nam thưởng ngoạn. Gà Mỹ rất đẹp, sức khỏe tốt, ra chân nhanh, lì lợm, nhìn mặt rất có thần. Điều đặc biệt nhất là gan và tim gà Mỹ nhỏ hơn gan và tim gà chọi truyền thống ở nước ta rất nhiều. Mà đã chơi gà độ, chỉ cần gà có tim và gan nhỏ đã là một lợi thế rất lớn. Vì khi gà bị đâm cựa vào phần nách non, không phạm tim và gan vẫn có thể tiếp tục đá. Tuy nhiên, yếu điểm của gà Mỹ là dàn nạp không tốt. Tức khi băng cựa sắt, gà Mỹ không quen đá bằng gà Việt Nam.
bi quyet coi mong
 
Bí quyết coi móng gà được giới chơi độ lưu truyền bằng hình vẽ.
 
 
Lý giải điều này, tay chơi gà độ mà tôi tiếp xúc nói là do tại Mỹ, người ta tổ chức thi đấu gà bằng cựa dao hay còn gọi là cựa chém. Nên thế đá khác với Việt Nam. Việt Nam chủ yếu chơi cựa nhọn hay cựa đâm. Chính vì vậy, một con gà hay phải là gà Mỹ lai với gà mái tài của Việt Nam, cho ra đời loại gà lai đời F2, còn gọi là "lai 25". Với loại gà "lai 25" này, chỉ cần nhìn khuôn mặt và đôi mắt dân chơi gà độ đã chết mê. Theo nguyên tắc chơi gà độ thì "mặt to gà lì, mặt nhỏ gà lanh", da mặt càng mịn càng tốt.
 
Con gà "lai 25" đáp ứng tiêu chí mặt nhỏ dài như 2 ngón tay, mắt dài, phần hố mắt lòng trắng nhiều... nhìn như "thần tướng". Các con gà "yếu gan" khác nhìn dáng gà "lai 25" thì không cần nghe tiếng gáy cũng đã chạy. Ngoài gà Mỹ, dân chơi gà độ còn được bổ sung bằng loại gà của Philippines. Gà Phi lì, mổ đâu đá đó, gọi nhại đi đá đúng kiểu "hít là dính". Với gà Phi, dân chơi gà độ thích nhất loại "gà lai 50".
 
Từ ngày gà lai xuất hiện, giới chơi gà độ như tìm được một liều doping mới, tiền cá cược cho mỗi độ gà ngày càng nhiều lên và các tuyệt chiêu làm độ ngày cũng một "phong phú" hơn.
Chiêu làm độ gà thường được sử dụng nhất hiện nay là dùng thuoc kich thich ga da - bôi thuốc lên mồng, đầu gà hoặc tích gà. Gà trước khi cho vào xới đá, để kích thích gà, chủ gà thường dứ gà mình cho gà đối thủ mổ vào đầu hoặc tích, mồng vài lần để gà sung hơn. Quy trình kích thích gà này diễn ra hai chiều đối với hai chủ gà. Lợi dụng kiểu "chào hàng" này, trước các trận độ lớn, chủ gà thường bôi thuốc mê lên đầu hoặc mồng, tích của gà mình. Khi chủ gà đối thủ cho gà mổ, nếu như không cảnh giác thì ngay lập tức... dính đòn. Thuốc mê ngấm rất nhanh, gà ra xới vừa nhảy vài chân và lập tức sùi bọt mép, đứng không vững và biến thành tấm bia để con gà kia muốn đá hay đâm cựa ra sao thì cứ thoải mái.
 
Nếu như gà đối thủ thuộc loại gà dữ, thích đá lông. Chủ gà sẽ dùng thuoc kich thich ga da bôi vào lông gà trước trận đấu. Dĩ nhiên, tâm tính mỗi con gà độ nếu như đá tại trường hẳn hoi đều được chủ gà cho đàn em đi "soi" rất kỹ trước lúc đặt tiền cáp độ.
 
Cách dùng kỹ xảo này cũng có thể bị phát hiện, nếu như trường gà có trọng tài giỏi hay có thầy gà giám sát. Để tránh bị phát hiện việc sử dụng thuoc kich thich ga da, chủ gà nghĩ ra các chiêu rất ác khác, gọi là "kèo phản". Với loại "kèo phản" này, chủ gà sẽ dùng cựa sắt, đâm vào phần gân trên chân gà của mình, sau đó âm thầm cho đàn em đặt cược với dân hàng xáo với kèo là... gà của đối thủ. Kiểu chơi này là chấp nhận "mất con săn sắt để bắt con cá rô". Gà bị đâm chân, nhìn rất tươi tỉnh, đi đứng cũng bình thường nhưng khi vào xới, gà không thể nhảy lên để đâm đối thủ được. Cái chết đối với các con gà bị chủ dùng "kèo phản" chỉ là sớm hay muộn mà thôi.
 
Một trong những chiêu của "kèo phản" nữa là nhét trứng cút sống có chích thuốc vào miệng gà. Phải nhét cho khéo để trứng không bị vỡ, sau màn kích thích gà, chủ gà sẽ "vô nước" cho gà tươi tỉnh để vào xới. Trong quá trình vô nước này, chủ gà chỉ cần bóp diều gà cho trứng cút vỡ ra, thuốc ngay lập tức thấm vào cơ thể gà. Gà vào xới đã bị cho uống thuoc kich thich ga da, nhảy vài chân là lập tức trở thành ngây ngây dại dại.
 
Từ ngày có trào lưu đại gia sang Campuchia chơi đá gà ở các xới gà biên giới, thì giới chơi gà độ lại rộ lên chuyện "ở Cam chơi chip giết gà". Một con chip sẽ được cài vào thuốc nhét vào diều gà, khi gà đang đá, chủ gà chỉ cần nhấn nhẹ bộ điều khiển giấu trong túi quần, con chip phát nổ thuốc lan tỏa trong diều gà, gà thấm thuốc dẫu cho đang từ thắng chuyển sang bại là đương nhiên. Tất nhiên, đây cũng chỉ là chiêu dành cho "kèo phản". Với loại phương tiện tiên tiến này, chỉ có những kèo được chủ gà cáp độ trước với giá tiền cược từ 1 tỉ trở lên và thu hút nhiều đại gia họ mới sử dụng kiểu này.
 
Ngoài "kèo phản", chiêu "búng hột lúa" cũng rất hay được sử dụng. Trong các trường gà lớn, hàng chục con gà được trọng tài cho nhốt trong lồng, quây kín ngoài sân để dân hàng xáo nhìn tướng gà để thuận tiện cho việc đánh cuộc. Những tay chơi kiểu hàng xáo mà đặt lớn, thường cho em út đi quan sát gà đối thủ, thấy không có ai để ý thì nhanh tay búng hạt lúa có ngâm thuốc vào lồng gà. Gà chuẩn bị vào độ thường không được cho ăn để bay nhảy cho gọn nhẹ, nay thấy lúa, lập tức chạy lại mổ. Vậy là dính thuoc kich thich ga da . Tất nhiên, mọi tuyệt kỹ làm độ gà đều phải diễn ra rất nhanh và bí mật. Còn giả như bị phát hiện thì hậu quả chắc chắn là rất thảm khốc, không ai có thể lường trước được.

Gà chọi hay

 
Con gà ô 2 chân 2 màu khác nhau - một loại gà độ cực hiếm.
 
 
 
Trong trường gà, thường có 4 thành phần chính: chủ trường gà, người giữ lại 10% trên tổng tiền độ của chủ gà đã cáp độ trước; trọng tài người phân xử thắng thua, thả gà và cho tái đấu; biện gà là những tay ghi nhớ ai đặt cược bao nhiêu cho gà. Cuối cùng, là những tay hàng xáo ăn theo. Hàng xáo là người không có gà, ít vốn, chủ yếu bắt với nhau thông qua biện gà. Cứ 1 triệu đồng thì biện lấy 50 nghìn, đây là tiền luật từ xưa đến nay trong giới chơi gà độ, không ai thắc mắc hay ngạc nhiên. Biện là những tay cực kỳ sành gà, con gà nào yếu thế hoặc đang thắng thế để giảm giá tiền, biện chỉ cần nhìn ngang là đoán trúng 100%. Về khả năng nhìn gà, biện cũng không thua thầy gà là mấy.
Tay chơi gà độ ở quận 10 nói biện sành gà nghèo, thầy gà cũng nghèo. Thầy càng giỏi, càng nghèo, mấy ai giàu từ cái nghề này đâu. Câu chuyện về thầy gà, từ dân chơi gà chuyên nghiệp lên đẳng cấp thầy và hiện tại làm biện bên Campuchia ai cũng biết tiếng đó chính là Cậu Điều.
 
Cậu Điều tên thật là gì không mấy người nhớ, ông có con gà điều chơi cực hay, gà đá cựa sắt mà ăn mấy chục độ thì phải gọi là "vô tiền khoáng hậu" nên dân chơi gà đặt chết tên ông là Cậu Điều.
 
Giai thoại kể ngoài con gà điều bất khả chiến bại này, cậu còn có con gà chuối hai chân hai màu khác nhau. Một loại gà linh và đá hay khủng khiếp. Ngày Cậu Điều còn làm mưa làm gió ở xới Băng Châu, Cầu Cỏ hay các khu lang ở quận 8, cậu muốn gì được đó. Tiền, nhà, đất và gái đẹp bu quanh cậu ngỡ như không bao giờ tận diệt.
 
Tuy nhiên, qua vài mùa gà, nhất là khi con gà điều già không thể cáp độ được, cậu bèn chơi kiểu gà "5 ăn 5 thua"... lần lượt tài sản của Cậu Điều chảy vào túi người khác. Dẫu là không còn tiền phải đi làm biện tận bên xới ở Campuchia, nhưng cái tên Cậu Điều, luôn âm vọng như là "người hùng một thời" của dân chơi gà độ toàn miền Nam, chứ không chỉ là ở TP HCM.
 
Hiện tại, có tay M.B. ở Chợ Lách (Bến Tre) được giới chơi gà độ đồn là đang hừng. Để chơi gà độ, M.B. mua hẳn miếng đất mặt tiền dài 70m, ngang 30m xây nhà kiên cố, có máy lạnh đàng hoàng để nuôi gà cho đúng chuẩn. Gà qua tay M.B bán lại con ít tiền nhất cũng là 50 triệu đồng. Không biết cái vận của M.B. sẽ kéo dài bao lâu, chỉ biết rằng, M.B. giờ thế lực gần như là lớn nhất trong giới chơi gà độ trong lẫn ngoài nước.
 
Có hàng chục trường gà lớn hiện tại, với số tiền cược cho mỗi xới gà vài trăm triệu là bình thường, như trường gà Út Tráng (Cầu Ván - Long An), hay trường C1 (lối so sánh về đẳng cấp trường gà với "đấu trường danh tiếng Cúp bóng đá C1 tại châu Âu") tại Tiền Giang... Ở các trường gà "danh tiếng" ấy, mỗi ngày, trong cuộc chơi được quyết định bởi kỹ xảo gian lận hoặc cái nhấc chân của mỗi con gà chọi sẽ có những gia đình lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần... Những đại gia nhanh chóng xuống cấp làm biện hay trọng tài trong ngay chính xới bạc mà ngày xưa họ từng "hét ra lửa" tại nơi này.
 

Các loại thuoc kich thich ga da

 
Hiện tại thì cá tay độ gà đã khôn khéo hơn trong việc sử dụng thuoc kich thich ga da để tránh làm hỏng gà của mình, tuy nhiên trong các trận độ lớn thì việc bất chấp là khống thể tránh được. Vì vậy nếu bạn có ý định sử dụng thuoc kich thich ga da trong các trận đấu thì nên cân nhắc, và tìm hiểu kỹ về việc sử dụng các loại thuốc này cho hiệu quả và quan trọng hơn cả là tránh làm hỏng chiến kê của mình. Dưói đây là một số loại thuốc hay dùng và cách dùng hiệu quả không hỏng gà.
 

Thuoc kich thich ga da Công vip

Tăng lực cho gà chọi sử dụng Thuốc CÔNG VIP
Thuốc kích thích gà đá - CÔNG VIP

Hàng này là để đánh những trận KẾT TIỀN LỚN
1Lọ dùng được 8-9 trận

Công dụng:

+Giúp gà không có cảm giác đau đớn khi trúng đòn
+Tăng cường thể lực cho gà giúp cho ngực cánh mông gà vững chắc, chịu đòn tốt
+Tăng tốc độ tấn công, sức tấn công
+Tăng cường sức bền cho gà giúp gà đá bay nhiều ko bị mệt

 

Thuoc kich thich ga da Công Kurum

1 LỌ DÙNG ĐƯỢC 15-17 TRẬN
Công dụng:

Nhanh như sóc, khỏe như trâu, và hung tàn như báo….
CÔNG VIÊN XANH giúp chiến kê của bạn loại đối thủ khỏi trận đấu một cách thuyết phục bởi sức mạnh vượt trội. Điều đó rất đơn giản bởi vì nó sẽ kích thích cho chiến kê của bạn đạt tới đỉnh chỉ trong vài phút ngắn ngủi để kết thúc trận đấu trong sự sung mãn. Nhưng quan trọng hơn CÔNG VIÊN XANH không có tác dụng phụ liên quan với việc sử dụng của nó.

 

  • + Giúp gà không có cảm giác đau đớn khi trúng đòn.
  • +Giúp cho ngực cánh mông gà vững chắc, chịu đòn tốt, nhanh nhẹn hơn, ra đòn mạnh mẽ hơn.
  • +Tăng cường thể lực cho gà.
  • + Thuốc chơi nước được thích hợp cho cả gà đòn và gà đá cựa

Lưu Ý: Nên kết hợp với Tăng Cơ Bắp để đạt hiệu quả cao.Gà sau khi dùng thuốc thì cho uống Phục Hồi Sau Đá để thải thuốc ra ngoài

Bạn có thể tham khảo thêm các loại Thuoc kich thich ga da khác tại trang chủ: http://thuocga.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Xếp hạng: 4.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global html
Bạn cần chúng tôi cung cấp gì?

Bạn muốn chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin gì trong thời gian tới